Luca Bosio

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Rượu vang Luca Bosio là một thương hiệu rượu vang lâu đời và nổi tiếng của Ý. Nhà sản xuất này chuyên sản xuất các loại rượu vang ngọt chất lượng cao, được làm từ những giống nho tốt nhất của Ý. Rượu vang Luca Bosio được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, dễ uống, phù hợp với nhiều dịp khác nhau.

Rượu Vang Bosio Egidio Barbera D’Alba
Rượu Vang Bosio Egidio Barbera D’Alba

Giới thiệu Rượu vang Luca Bosio 

Thương hiệu rượu vang Luca Bosio có lịch sử lâu đời, bắt nguồn từ năm 1967 tại vùng Langhe, miền Bắc nước Ý. Người sáng lập thương hiệu là ông Egidio Bosio, một nông dân yêu thích rượu vang. Ông bắt đầu trồng nho và sản xuất rượu vang tại khu vườn của gia đình mình.

Những năm đầu, rượu vang Luca Bosio chỉ được sản xuất với số lượng nhỏ, chủ yếu phục vụ cho gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, chất lượng của rượu vang đã nhanh chóng được mọi người biết đến. Doanh nghiệp của ông Egidio Bosio bắt đầu phát triển và mở rộng quy mô sản xuất.

Rượu vang Luca Bosio
Rượu vang Luca Bosio

Năm 1980, con trai của ông Egidio, ông Valter Bosio, trở về từ Mỹ và gia nhập công ty gia đình. Ông Valter là một người có niềm đam mê mãnh liệt với rượu vang và có tầm nhìn chiến lược cho sự phát triển của doanh nghiệp. Ông đã tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư vào công nghệ hiện đại và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nhờ những nỗ lực của ông Valter, thương hiệu rượu vang Luca Bosio đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Luca Bosio được xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Rượu vang Luca Bosio Barbera D’Alba
Rượu vang Luca Bosio Barbera D’Alba

Đặc điểm thổ nhưỡng của vùng Piedmont

Vùng Piedmont nằm ở phía bắc nước Ý, có địa hình đồi núi, cao nguyên, với độ cao trung bình từ 200 đến 800 mét so với mực nước biển. Thổ nhưỡng của vùng Piedmont được hình thành từ đá vôi, đá phiến, và đá schist.

VÙNG RƯỢU VANG PIEDMONT NỔI TIẾNG NƯỚC Ý
VÙNG RƯỢU VANG PIEDMONT NỔI TIẾNG NƯỚC Ý

Đặc điểm thổ nhưỡng của vùng ảnh hưởng gì tới giống nho làm rượu vang Luca Bosio

Thổ nhưỡng của vùng Piedmont có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của giống nho làm rượu vang Luca Bosio. Các giống nho được trồng phổ biến ở vùng Piedmont bao gồm:

Nebbiolo: Đây là giống nho đỏ chủ đạo của vùng Piedmont, được sử dụng để sản xuất các loại rượu vang đỏ cao cấp như Barolo và Barbaresco. Thổ nhưỡng đá vôi của vùng Piedmont giúp tạo ra những trái nho Nebbiolo có hương vị đậm đà, phức tạp, với tannin cân bằng.

Nho Nebbiolo
Nho Nebbiolo

Barbera: Đây là giống nho đỏ khác của vùng Piedmont, được sử dụng để sản xuất các loại rượu vang đỏ đậm đà, có hương vị trái cây chín mọng. Thổ nhưỡng đá phiến của vùng Piedmont giúp tạo ra những trái nho Barbera có hương vị phong phú, với độ axit cao.

Nho Barbera
Nho Barbera

Moscato d’Asti: Đây là giống nho trắng chủ đạo của vùng Piedmont, được sử dụng để sản xuất các loại rượu vang trắng sủi tăm ngọt ngào. Thổ nhưỡng đá vôi của vùng Piedmont giúp tạo ra những trái nho Moscato d’Asti có hương vị thơm ngon, ngọt ngào, với độ axit cao.

Nho Moscato được dùng làm rượu vang ngọt Pháp Moscato d'Asti
Nho Moscato được dùng làm rượu vang ngọt Pháp Moscato d’Asti

Tùy theo loại giống nho và loại rượu vang mong muốn, các nhà sản xuất rượu vang Luca Bosio sẽ lựa chọn những khu vực trồng nho có thổ nhưỡng phù hợp.

Phong cách Rượu vang Luca Bosio

Phong cách rượu vang Luca Bosio được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

1. Phong cách rượu vang Luca Bosio

Phong cách rượu vang Luca Bosio được thể hiện qua các yếu tố sau:

Giống nho: Luca Bosio sử dụng các giống nho tốt nhất của vùng Piedmont, Ý để sản xuất rượu vang. Các giống nho này có hương vị thơm ngon, đặc trưng, phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng của vùng Piedmont.

Quy trình sản xuất: Luca Bosio sử dụng quy trình sản xuất truyền thống, kết hợp với công nghệ hiện đại để tạo ra những chai rượu vang chất lượng cao. Quy trình sản xuất này giúp giữ lại hương vị tự nhiên của trái nho và mang đến cho rượu vang một phong cách độc đáo.

Tuổi rượu: Luca Bosio thường ủ rượu vang trong thời gian dài để rượu có hương vị phát triển đầy đủ và phức tạp. Thời gian ủ rượu của Luca Bosio thường từ 12 tháng đến 24 tháng.

Rượu Vang Bosio Egidio Barbera D’Alba
Rượu Vang Bosio Egidio Barbera D’Alba

2. Phong cách rượu vang Luca Bosio có thể được chia thành hai loại chính:

Rượu vang đỏ: Rượu vang đỏ của Luca Bosio có hương vị đậm đà, phức tạp, với tannin cân bằng. Các loại rượu vang đỏ nổi tiếng của Luca Bosio bao gồm Barbera d’Alba, Nebbiolo d’Alba, Barolo và Barbaresco.

Rượu vang Luca Bosio Barbera D’Alba
Rượu vang Luca Bosio Barbera D’Alba

Rượu vang trắng: Rượu vang trắng của Luca Bosio có hương vị thơm ngon, tươi mát, với độ axit cao. Các loại rượu vang trắng nổi tiếng của Luca Bosio bao gồm Moscato d’Asti, Arneis và Chardonnay.

Rượu Vang Luca Bosio Moscato D’asti
Rượu Vang Luca Bosio Moscato D’asti

Mua Rượu vang Luca Bosio uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán Rượu vang Luca Bosio hàng chính hãng với giá cả phải chăng thì Rượu Ngon 247 là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Rượu Ngon 247 chúng tôi đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

  • Có giấy phép kinh doanh
  • Có hóa đơn nhập khẩu hàng hóa
  • Có showroom bày bán sản phẩm
  • Có đội ngũ tư vấn offline và online chuyên nghiệp
  • Có hệ thống CSKH chỉn chu, tỉ mỉ, tận tâm
  • Có các chương trình ưu đãi 365 ngày

Đặc biệt, niềm khao khát của chúng tôi là đem những chai rượu vang ngon nhất, giá rẻ nhất đến tận tay khách hàng.

Vì vậy, nếu có nhu cầu mua rượu vang đỏ uy tín hay các loại rượu vang khác nói chung thì Rượu Ngon 247 chính là địa chỉ xứng đáng để quý khách hàng trao gửi niềm tin.

Nếu bạn muốn mua Rượu vang Luca Bosio, bạn có thể qua địa chỉ: 134 Khuất Duy Tiến, Hà Nội hoặc liên hệ qua số hotline: 0985.787.191 để được tư vấn chân thật nhất.

Xem thêm
Contact Me on Zalo