Vài đặc điểm của rượu vang Pháp!

Những dấu tích lịch sử cho thấy, rượu vang Pháp xuất hiện vào thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, với nhiều vùng rượu nho của Pháp ghi nhận lịch sử làm rượu của họ từ thời La Mã. Các loại rượu vang Pháp được sản xuất đa dạng, phong phú về chủng loại. Sản lượng rượu vang Pháp lớn nhất thế giới với khối lượng từ 50-60 triệu hectolites/năm. Xét về thị trường trong nước thì người dân Pháp là một trong những dân tộc sử dụng nhiều rượu vang nhất thế giới.
Vài đặc điểm của rượu vang Pháp!
 Pháp là nơi sản sinh ra nhiều giống nho mà bây chừ người ta trồng rộng rãi trên toàn thế giới (như Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Pinot Noir, Sauvignon  Blanc, và Syrah) cũng như sản sinh ra các tập quán làm rượu nho và các nét đặc trưng của rượu chát, vốn đã được sao chép và bắt chước ở những nước khác.

Rượu vang Pháp được chia thành 4 chủng loại khác nhau từ thấp đến cao:
Vài đặc điểm của rượu vang Pháp!
       + Les vins de table (vang thường): là loại rượu chát trên nhãn không có xác nhận rượu được làm ra từ một vùng đất một mực với một loại nho (giống nho) xác định, cũng không có giống nho nào bị cấm dùng trong khi làm rượu cả, đồng thời cũng không có ghi niên hiệu năm thu hoạch nho.

       + Les vins de pays: là một loại « Vin de table » mà trên nhãn rượu có ghi rõ vùng làm rượu. Loại rượu này có thể có niên hiệu năm thu hoạch nho nhưng nó phải tuân thủ theo rất nhiều điều kiện khắt khe khác.

       + Les Vins d’Appellation d’Origine -Vins Délimités de Qualité Supérieure (AO-VDQS): rượu làm ra phải tuân theo các quy định về vùng làm rượu, loại nho; phương pháp trồng nho, phương pháp làm rượu, sản lượng tính trên hectare, độ lên men tối thiểu của rượu. rốt cục là phải được hội dồng giám khảo nếm thử và được công nhận.
       + Les Vins d’Appellation d’Origine Contrôlée (AOC): Rượu có nhãn hiệu cụ thể với uy tín và chất lượng cao, được phân loại và rà thẳng tính. Đây là cách gọi tên quan trọng nhất đối với hệ thống tên gọi rượu nho của Pháp. Các AOC được các ủy ban địa phương của INAO quản lý rất chặt với giới hạn về số lượng rượu sản xuất, diện tích trồng, khí hậu, giống nho, loại gỗ làm thùng cất rượu và nhiều yếu tố khác. Các loại rượu vang A.O.C thật sự là đỉnh cao của nghệ thuật làm rượu vang Pháp.

Vài đặc điểm của rượu vang Pháp!

Qúy khách có nhu cầu, quan tâm tới các sản phẩm rượu vang xin liên hệ số điện thoại 0988.844.812 – 0985.787.191 hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp.

 

Địa chỉ: 134 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 

1. Cam kết chất lượng sản phẩm Rượu Vang

– Shop luôn lấy phương châm đặt chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

– Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về rượu vang được nhập khẩu chính hãng. Giá sản phẩm tại Rượu vang luôn luôn được tính toán và so sánh với thị trường để đảm bảo lợi ích của bạn. Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn nói đúng giá trị thật của chai rượu.

 

2. Về chất lượng sản phẩm 

– Toàn bộ rượu vang của shop được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và có đầy đủ giấy tờ hải quan để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

– Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

– Đảm bảo mỗi sản phẩm của shop luôn trong tình trạng nguyên bản.

– Cam kết về sự chính xác về nguồn gốc cũng như giống nho và thông tin sản phẩm.

– Cam kết mọi sản phẩm trước khi được bày bán đều qua những quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của đội ngũ kiểm định chất lượng nhiều năm kinh nghiệm.

– Cung cấp, giới thiệu đầy đủ thông tin của sản phẩm trên quý khách có thể tìm hiểu.

– Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua Hotline về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ

 

3. Về chất lượng dịch vụ bán hàng tại shop

 

– Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.

– Không ngừng học hỏi, phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ.

– Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

– Luôn trung thực với khách hàng, đặt chữ Tín lên hàng đầu để đem đến cho quý khách hàng quyền lợi tốt nhất.

– Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

– Hỗ trợ và giải quyết kịp thời đối với các sản phẩm được xác định lỗi do sản phẩm hoặc có vấn đề phát sinh trong quá trình giao hàng, sử dụng sản phẩm.

.

Cửa hàng luôn mang đến cho khách hàng những chai rượu vang thơm ngon nhất, hấp dẫn nhất, với giá cả hợp lý, phải chăng nhất. Những chai rượu của chúng tôi luôn đảm bảo có đầy đủ tem, nhãn và hóa đơn chứng từ đầy đủ. Shop rượu 247 luôn phục vụ quý khách hàng một cách tận tình, chu đáo.

 

 

NGUYỄN NGỌC SƠN

"Rượu vang - tinh túy thời gian và nghệ thuật. Dưới những trái nho chín mọng, nó mang đến không chỉ hương vị tự nhiên mà còn là sự hòa quyện của kiến thức và đam mê. Mỗi chai rượu vang là một hành trình xuyên qua lịch sử, cảm xúc và hương thơm, tái hiện cuộc sống trong từng giọt."

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo