Các loại Rượu vang Chile Cabernet Sauvignon phổ biến

Cabernet Sauvignon là giống nho đỏ phổ biến nhất thế giới, và cũng là giống nho được trồng nhiều nhất ở Chile. Rượu vang Cabernet Sauvignon Chile được biết đến với hương vị mạnh mẽ và đậm đà, với các nốt trái cây chín mọng, gia vị và tannin.

Rượu vang Chile Cabernet Sauvignon
Rượu vang Chile Cabernet Sauvignon

Giới thiệu chung về Cabernet Sauvignon

Cabernet Sauvignon là một giống nho đỏ phổ biến trên thế giới, được trồng ở nhiều vùng khí hậu khác nhau. Đây là giống nho đỏ được trồng nhiều nhất ở Chile. 

Cabernet Sauvignon là một giống nho có hương vị phức tạp, với các đặc điểm chính là: 

  • Hương vị trái cây: Cabernet Sauvignon thường có hương vị trái cây đỏ, như anh đào, mâm xôi và mận. 
  • Hương vị gia vị: Cabernet Sauvignon cũng có thể có hương vị gia vị, như hạt tiêu đen, ớt chuông và thảo mộc.
  • Hương vị gỗ sồi: Cabernet Sauvignon thường được ủ trong thùng gỗ sồi, mang lại hương vị gỗ sồi, như vani, socola và cà phê. 
Rượu vang Chile Cabernet Sauvignon
Rượu vang Chile Cabernet Sauvignon

Rượu vang Cabernet Sauvignon thường có màu đỏ đậm và độ cồn cao, từ 13% đến 15%. Rượu vang Cabernet Sauvignon có thể được kết hợp với nhiều món ăn khác nhau, chẳng hạn như thịt đỏ, thịt gia cầm và phô mai.

Cabernet Sauvignon là một giống nho khá dễ trồng và có khả năng thích nghi với nhiều loại khí hậu khác nhau. Vậy nên, không chỉ Chile mà một số đất nước khác cũng rất ưa chuộng giống nho này để sản xuất rượu vang. 

Phân loại Rượu vang Chile Cabernet Sauvignon dựa trên độ tuổi

Rượu vang Chile Cabernet Sauvignon có thể được phân loại dựa trên độ tuổi thành hai loại chính: 

Rượu vang Chile  Cabernet Sauvignon trẻ

Rượu vang Cabernet Sauvignon Chile trẻ thường được sản xuất từ ​​nho được thu hoạch trong năm hiện tại. Rượu vang này thường có hương vị trái cây tươi mát, như anh đào, mâm xôi và mận. Rượu vang Cabernet Sauvignon Chile trẻ thường có độ cồn cao, từ 13% đến 15%.

Rượu vang Cabernet Sauvignon Chile trẻ thường được uống trong vòng 2-3 năm sau khi sản xuất. Rượu vang này có thể được kết hợp với nhiều món ăn khác nhau, chẳng hạn như thịt đỏ, thịt gia cầm và phô mai.

Rượu vang Cabernet Sauvignon Chile trẻ
Rượu vang Cabernet Sauvignon Chile trẻ

Rượu vang Chile  Cabernet Sauvignon ủ lâu năm

Rượu vang Chile Cabernet Sauvignon Chile ủ lâu năm thường được sản xuất từ ​​nho được thu hoạch trong năm hiện tại và được ủ trong thùng gỗ sồi trong một thời gian nhất định. Rượu vang này thường có hương vị trái cây chín và hương vị gỗ sồi, như vani, socola và cà phê.

Rượu vang Cabernet Sauvignon ủ lâu năm thường có thể được uống trong vòng 5-10 năm hoặc lâu hơn sau khi sản xuất. Rượu vang này có thể được kết hợp với nhiều món ăn khác nhau, chẳng hạn như thịt đỏ, thịt gia cầm và phô mai.

Rượu vang Chile  Cabernet Sauvignon ủ lâu năm
Rượu vang Chile  Cabernet Sauvignon ủ lâu năm

Một số loại Rượu vang Chile Cabernet Sauvignon phổ biến

Dưới đây là một số chai rượu vang Chile Cabernet Sauvignon phổ biến bao gồm: 

Đối với dòng rượu vang trẻ: 

Rượu vang Paso Grande Cabernet Sauvignon

Rượu vang Paso Grande Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang đỏ đậm đà, được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon tại vùng Paso Grande, Chile. Rượu vang Paso Grande Cabernet Sauvignon Chile thường có hương vị trái cây chín đỏ, như anh đào, mâm xôi và mận, cùng với hương vị gia vị, như hạt tiêu đen, ớt chuông và thảo mộc.

Rượu vang Paso Grande Cabernet Sauvignon
Rượu vang Paso Grande Cabernet Sauvignon

Rượu vang Paso Grande Cabernet Sauvignon cũng thường có hương vị gỗ sồi, như vani, socola và cà phê, do được ủ trong thùng gỗ sồi một thời gian nhất định. 

Rượu có độ cồn từ 13% đến 15% nên rất thích hợp khi dùng kèm với các món thịt đỏ, thịt gia cầm hay phô mai. 

Rượu vang Yali Three Lagoons Cabernet Sauvignon Chile

Rượu vang Chile Yali Three Lagoons Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang đỏ đậm đà, được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon tại vùng Maipo Valley, Chile.

Rượu vang Yali Three Lagoons Cabernet Sauvignon Chile
Rượu vang Yali Three Lagoons Cabernet Sauvignon Chile

Rượu vang Yali Three Lagoons Cabernet Sauvignon thường có hương vị trái cây chín đỏ, như anh đào, mâm xôi và mận, cùng với hương vị gia vị, như hạt tiêu đen, ớt chuông và thảo mộc. 

Rượu có thường có màu đỏ đậm và độ cồn cao, từ 13,5% đến 14%, thích hợp nhất khi kết hợp với các món thịt đỏ, thịt gia cầm và phô mai. 

Rượu vang Chile Montes Alpha Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Chile Montes Alpha Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm anh đào. Hương thơm nổi bật của quả đen chín như quả sung và mâm xôi cùng các ghi chú của gia vị như ớt, tiêu đen. 

Rượu Vang Chile Montes Alpha Cabernet Sauvignon

Hương vị nho đậm đà , lan tỏa. Hương thơm nổi bật của quả đen chín như quả sung và mâm xôi cùng các ghi chú của gia vị như ớt, tiêu đen. Tanin tròn trịa hoàn hảo mang đến cho rượu một cấu trúc cân bằng và một kết thúc lâu dài, thanh lịch. 

Đối với dòng rượu vang ủ lâu năm:

Rượu vang Chile Don Melchor Cabernet Sauvignon

Rượu vang Chile Don Melchor Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang đỏ cao cấp, được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon tại vùng Puente Alto, Chile. Rượu vang Don Melchor Cabernet Sauvignon được sản xuất bởi nhà sản xuất rượu vang Concha y Toro, một trong những nhà sản xuất rượu vang lớn nhất và uy tín nhất ở Chile.

Rượu vang Don Melchor Cabernet Sauvignon thường có màu đỏ đậm và độ cồn cao, từ 14% đến 15%. Rượu vang Don Melchor Cabernet Sauvignon có hương vị trái cây chín đỏ, như anh đào, mâm xôi và mận, cùng với hương vị gia vị, như hạt tiêu đen, ớt chuông và thảo mộc.

Rượu vang Chile Don Melchor Cabernet Sauvignon
Rượu vang Chile Don Melchor Cabernet Sauvignon

Rượu vang Don Melchor Cabernet Sauvignon cũng thường có hương vị gỗ sồi, như vani, socola và cà phê. 

Rượu vang Don Melchor Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang phù hợp để uống trong các dịp đặc biệt, chẳng hạn như tiệc sinh nhật, tiệc kỷ niệm và lễ tết. 

Rượu vang Chile Almaviva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Almaviva Cabernet Sauvignon Chile là một loại rượu vang đỏ cao cấp, được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon tại vùng Maipo Valley, Chile. 

Rượu vang Almaviva Cabernet Sauvignon được sản xuất từ những trái nho Cabernet Sauvignon chất lượng cao, được trồng trên những vườn nho có độ cao từ 600 đến 700 mét so với mực nước biển.

Rượu vang Chile Almaviva Cabernet Sauvignon
Rượu vang Chile Almaviva Cabernet Sauvignon

Rượu có màu đỏ đậm và độ cồn cao, từ 14% đến 15% và có vị trái cây chín đỏ, như anh đào, mâm xôi và mận, cùng với hương vị gia vị, như hạt tiêu đen, ớt chuông và thảo mộc.

Rượu vang Almaviva Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang được đánh giá cao bởi các nhà phê bình rượu vang và người yêu thích rượu vang trên toàn thế giới.

Rượu vang Chile Viña Errázuriz Don Maximiano Cabernet Sauvignon

Rượu vang Viña Errázuriz Don Maximiano Cabernet Sauvignon Chile là một loại rượu vang đỏ cao cấp, được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon tại vùng Aconcagua Valley, Chile.

Rượu vang Chile Viña Errázuriz Don Maximiano Cabernet Sauvignon
Rượu vang Chile Viña Errázuriz Don Maximiano Cabernet Sauvignon

Rượu thường có màu đỏ đậm và độ cồn cao, từ 14% đến 15% và mang hương vị trái cây chín đỏ, như anh đào, mâm xôi và mận, cùng với hương vị gia vị, như hạt tiêu đen, ớt chuông và thảo mộc.

Địa chỉ mua Rượu vang Chile Cabernet Sauvignon uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm mua rượu vang Cabernet Sauvignon tại một số cửa hàng hoặc siêu thị bán rượu. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một nơi vừa bán sản phẩm nhập khẩu chính hàng, vừa có giá thành tốt, vừa được nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, thì hãy đến với cửa hàng Rượu Ngon 247

Ruoungon247 – Uống là Mê thì:

  • Có showroom
  • Bán đúng giá, theo giá trị sản phẩm
  • Không chiêu trò PR
  • Tư vấn hoàn toàn dựa vào nhu cầu của khách hàng
  • Hàng hóa rõ nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ

Vì vậy, nếu có nhu cầu mua rượu vang Cabernet Sauvignon uy tín hay các loại rượu vang khác nói chung thì Ruoungon247 chính là địa chỉ xứng đáng để quý khách hàng trao gửi niềm tin.

NGUYỄN NGỌC SƠN

"Rượu vang - tinh túy thời gian và nghệ thuật. Dưới những trái nho chín mọng, nó mang đến không chỉ hương vị tự nhiên mà còn là sự hòa quyện của kiến thức và đam mê. Mỗi chai rượu vang là một hành trình xuyên qua lịch sử, cảm xúc và hương thơm, tái hiện cuộc sống trong từng giọt."

Contact Me on Zalo