Rượu vang Ý F NegroAmaro, niềm tự hào của rượu vang Ý

Rượu vang Ý F Negroamaro – Cantine San Marzano

Rượu vang Ý F Negroamaro từ Cantine San Marzano ở vùng trồng nho Apulia của Ý là một loại rượu vang đỏ nổi bật, phức tạp và đầy đủ.

Rượu vang Ý F NegroAmaro, niềm tự hào của rượu vang Ý

Rượu vang Ý F Negroamaro này có màu tím đậm với lõi đen trong ly. Các nhóm hương lan tỏa với mật độ và cho thấy một mùi thơm của quả mâm xôi chín. Ghi chú tổng hợp của mứt anh đào và mận cũng có thể thấy rõ và kết hợp với gợi ý của ca cao, đinh hương, quế và húng tây.

Rượu vang Ý F NegroAmaro, niềm tự hào của rượu vang Ý

Mềm mại, cấu trúc tannin dày đặc làm phẳng vòm miệng. Ở đây hương thơm trái cây và gia vị chiếm ưu thế, được cân bằng bởi một độ axit tốt. Cơ thể đầy đủ và dày đặc của loại rượu mạnh này đã xuất hiện. Một kết thúc rất dài làm tròn kinh nghiệm rượu vang.

 

Quy trình của rượu vang Ý F NegroAmaro

Negroamaro tinh khiết đến từ cây nho autochthonous và được đặt lý tưởng để nhấn mạnh trái cây và độ sâu. Năng suất thấp, do đất đá vôi và gió nóng từ châu Phi, là lý do cho sự phát triển lành mạnh của nho và chất lượng cao của cây nho.

Rượu vang Ý F NegroAmaro, niềm tự hào của rượu vang Ý

Truyền thống làm rượu vang phong phú của khu vực xung quanh Toranto và San Marzano dẫn đến sự phong phú của các giống nho autochthonous và do đó có khả năng tạo ra nhiều loại rượu vang chất lượng cao, tiêu biểu cho khu vực. Nho rượu vang Ý F NegroAmaro được thu hoạch chủ yếu bằng tay vào tháng Chín. Bước cuối cùng trong quá trình tinh chế rượu vang là lưu trữ nó trong thùng gỗ sồi trắng Pháp trong 12 tháng. Ở đây tannin và hương trái cây điển hình của rượu có thể chín và hoạt động tối ưu.

 

Khuyến nghị thực phẩm cho rượu vang Ý F NegroAmaro

Nhiệt độ uống là 18 ° C. Thưởng thức chai rượu vang đỏ từ Ý nguyên chất này, không kèm theo thức ăn hoặc thưởng thức nó với những món khai vị tinh tế, thịt đỏ, trò chơi và pecorino.

Niềm tự hào của nhà sản xuất

Rượu vang Ý F Negroamaro không chỉ nổi danh tại Ý, trở thành rượu uống mỗi ngày của người dân nơi đây. Mà còn có chỗ đứng nhất định trên thị trường thế giới.

Rượu vang Ý F NegroAmaro, niềm tự hào của rượu vang Ý

Tại Việt Nam, theo thống kê trung bình mỗi năm tiêu thụ hơn 60.000 chai rượu vang F. Có thể nói đây là chai rượu vang mà bất cứ người sành vang nào đều biết.

Rượu vang Ý F NegroAmaro còn đoạt nhiều giải thưởng danh giá

MONDE SELECTION BRUXELLES 2018: Huy chương vàng

 ANNUARIO DEI MIGLIORI VINI ITALIANI 2018 DI LUCA MARONI: 98 điểm 

 MUNDUS VINI 2018 – SESSIONE PRIMAVERILE: Huy chương vàng

 CUỘC THI RƯỢU VANG QUỐC TẾ MELBOURNE NĂM 2018: Huy chương vàng

 THỬ THÁCH RƯỢU VANG HÀN QUỐC 2018: Huy chương bạc

 CONCOURS MONDIAL DE BRUXELLES 2018: Huy chương vàng

 CUỘC THI QUỐC TẾ LYON NĂM 2018: Huy chương bạc

Nên mua rượu vang F ở đâu?

Rượu vang Negroamaro Salento được coi là một tinh hoa ẩm thực, một món quà đặc sắc từ Ý dành tặng  bạn bè, gia đình, người thân. Hiện nay trên thị trường ngày nay xuất hiện khá nhiều rượu vang F giả, nhái cũng như kém chất lượng. Với giá thành không hề rẻ cho một chai rượu vang Ý F Negroamaro cũng như vấn đề về sức khỏe thì chọn lọc được một địa chỉ bán hàng uy tín là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Bạn hãy đến ngay cửa hàng Ruouvang68.com đây sẽ là địa chỉ uy tin dành cho bạn. Nếu bạn ở xa chẳng thể đến trực tiếp cửa hàng, bạn có thể xem các chai rượu và đặt hàng trên website Rượu ngon 247 để có cái nhìn tổng quan nhất.

NGUYỄN NGỌC SƠN

"Rượu vang - tinh túy thời gian và nghệ thuật. Dưới những trái nho chín mọng, nó mang đến không chỉ hương vị tự nhiên mà còn là sự hòa quyện của kiến thức và đam mê. Mỗi chai rượu vang là một hành trình xuyên qua lịch sử, cảm xúc và hương thơm, tái hiện cuộc sống trong từng giọt."

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo