Rượu vang F NegroAmaro – niềm tự hào của nhà San Marzano

Lịch sử

Vào năm 2003, cuộc phiêu lưu của nhà sản xuất xuất phát từ kinh nghiệm kéo dài hàng thập kỷ của hai nhà máy rượu quan trọng: hợp tác xã Apulian “Cantine San Marzano” và công ty Abruzzo “Farnese Vini”, kết hợp việc mua lại của họ trong lĩnh vực rượu vang để khởi động lại các giống nho bản địa của Puglia và làm rượu vang tuyệt vời.

Rượu vang F NegroAmaro - niềm tự hào của nhà San Marzano

Thành công sớm đến Ý và trên thế giới nhờ triết lý sản xuất kết hợp truyền thống mạnh mẽ ở nông thôn với cách tiếp cận hiện đại trong hầm.

Nông dân biết cách tôn trọng nhịp điệu của những vườn nho, tận dụng vô số các thực hành nông học được thừa hưởng từ quá khứ. Để tận dụng tối đa thành quả của những loại cây phi thường này, chúng tôi tìm kiếm những điều kiện tốt nhất trong hầm để làm việc với các công nghệ sản xuất rượu vang hiện đại.

Rượu vang F NegroAmaro - niềm tự hào của nhà San Marzano

Và khi kết thúc hành trình, tất cả các loại rượu vang nằm trong các căn phòng dưới lòng đất của “Cantine San Marzano”, được khắc hoàn toàn khỏi tảng đá, cách ly về mặt vật lý và nhiệt độ, chờ đợi để mang đến cho những người uống chúng những cảm xúc thực sự.

Để xác định rượu vang F Negroamaro chỉ cần một lá thư là đủ. Một lá thư giống như chữ ký của một người nổi tiếng không cần giới thiệu hoặc như một bút danh che giấu bí ẩn và mưu mô. Một bức thư cho một loại rượu đại diện cho vùng đất xuất xứ và chuyên môn của Feudi San Marzano. Một viên ngọc trai đen quý hiếm.

Rượu vang F NegroAmaro - niềm tự hào của nhà San Marzano

Các tính năng:

Rượu vang F Negroamaro có màu đỏ ruby ​​sâu và sâu. Mùi thơm ấm áp và mãnh liệt, với ghi chú của anh đào đóng hộp, thuốc lá, vani và húng tây. Hương vị mượt mà và đậm đặc với một kết thúc tannic và tươi.

Sản xuất rượu vang:

Rượu vang F Negroamaro được kiểm soát nhiệt độ thép không gỉ

Lão hóa:

12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Rượu vang F Negroamaro này có thể vẫn còn trong hầm trong 7 năm.

Rượu vang F Negroamaro được coi là một tinh hoa ẩm thực, một món quà đặc sắc từ Ý dành tặng  bạn bè, gia đình, người thân. hiện tại trên thị trường xuất hiện khá nhiều rượu vang f giả, nhái cũng như kém chất lượng. Với giá thành không hề rẻ cho một chai rượu vang F Negroamaro Salento cũng như vấn đề về sức khỏe thì lựa chọn được một địa chỉ bán hàng uy tín là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng.
Rượu vang F NegroAmaro - niềm tự hào của nhà San Marzano
Mua rượu vang F Negroamaro Salento ở đâu uy tín?
Bạn hãy đến ngay cửa hàng Ruouvang68.com đây sẽ là địa chỉ uy tin dành cho bạn. Nếu bạn ở xa không thể đến trực tiếp cửa hàng, bạn có thể xem các sản phẩm và đặt hàng trên website Ruouvang68.com để có cái nhìn tổng quan nhất.

NGUYỄN NGỌC SƠN

"Rượu vang - tinh túy thời gian và nghệ thuật. Dưới những trái nho chín mọng, nó mang đến không chỉ hương vị tự nhiên mà còn là sự hòa quyện của kiến thức và đam mê. Mỗi chai rượu vang là một hành trình xuyên qua lịch sử, cảm xúc và hương thơm, tái hiện cuộc sống trong từng giọt."

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo