Nhà cung cấp rượu vang F Ý NegroAmaro Limited giá tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh

Từ lâu, thưởng thức rượu vang đã được coi là biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp. Hiện Ruoungon247 có bán rượu vang F Ý NegroAmaro và các dòng vang nhập ngoại hảo hạng tại Tp Hồ Chí Minh. Nếu bạn sống tại đây, có thể liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm vang ngon, chất lượng nhất.

Rượu vang F Ý Negroamaro Limited

Ý vẫn được biết đến là thiên đường của rượu vang. Bên cạnh “ ông lớn ” Azienda Agricola Bramato, nhà sản xuất ­­San Marzano cũng nổi tiếng với các trang trại nho tuyệt vời. Quả thực, các dòng rượu của ­­San Marzano không làm thất vọng người yêu vang bởi sự khác lạ của mình. Trong đó, không thể bỏ qua rượu vang F.

San Marzano - Nhà làm vang lừng danh nước Ý
San Marzano – Nhà làm vang lừng danh nước Ý

Chai vang lên men từ nho Negroamaro, một giống nho truyền thống dùng sản xuất rượu vang đỏ bắt nguồn từ miền nam nước Ý. Chúng trồng gần như độc quyền ở Apulia và nhất là tại Salento, bán đảo được hình dung là “gót chân” của Ý. Nho ở đây sản xuất cho ra màu vang rất sâu.

Rượu Vang F Ý Negroamaro Limited Edition Huyền Thoại giá tốt chính là phiên bản nâng cấp đặc biệt của chai vang F Negroamaro Salento I.G.P. Chúng được sản xuất có giới hạn và chọn lọc kỹ lưỡng từ những trái nho chất lượng và cao cấp để làm nên sản phẩm vang huyền thoại.

Rượu vang F Ý Negroamaro Limited sở hữu màu đỏ đẹp mắt với hương thơm phong phú của các loại quả
Rượu vang F Ý Negroamaro Limited sở hữu màu đỏ đẹp mắt với hương thơm phong phú của các loại quả

Rượu Vang F Ý Negroamaro Limited Edition Huyền Thoại giá tốt sở hữu màu đỏ ruby ánh tím đẹp mắt. Mùi vị phong phú từ các loại quả như quả sim, lý chua đen, phúc bồn tử kết hợp cùng hương thơm của mận chín xen lẫn vị vani ngọt ngào. Vòm miệng đặc tả tannin mềm mại, dịu êm với cấu trúc tốt, tràn đầy khoang miệng, hài hòa béo ngậy cùng hương bơ, kem, để lại một kết thúc ngọt ngào, tinh tế.

Nồng độ cồn của vang đạt 15%, dễ dàng chiều lòng nhiều gu thưởng thức của các thực khách.

MỘT SỐ SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Rượu Vang Ý Papale Giá Tốt

Rượu Vang Ý FARNESE Edizione Cinque Autoctoni Giá Tốt

Rượu Vang Ý 16 Edizione Limited Giá Tốt

Rượu Vang Ý F Negroamaro Đặc Biệt

Rượu Vang Ý Cubardi Giá Tốt

NGUYỄN NGỌC SƠN

"Rượu vang - tinh túy thời gian và nghệ thuật. Dưới những trái nho chín mọng, nó mang đến không chỉ hương vị tự nhiên mà còn là sự hòa quyện của kiến thức và đam mê. Mỗi chai rượu vang là một hành trình xuyên qua lịch sử, cảm xúc và hương thơm, tái hiện cuộc sống trong từng giọt."

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo