Tìm hiểu về nhà sản xuất rượu tiên phong của Mỹ – Nhà máy rượu vang Virginia Dare

Sau hơn một năm đầu cơ, American Pioneer Wine Growers (APWG) tự hào tiết lộ chính thức tên của tài sản mới của mình, Virginia Dare Winery. Nằm ở Sonoma County, Geyserville, Xưởng rượu vang Virginia Dare bày tỏ lòng tôn kính đối với những người, địa điểm và câu chuyện có ảnh hưởng là một phần của nguồn gốc của nghề làm rượu vang thời kỳ đầu của Mỹ. Trong năm qua, APWG đã phát hành một loạt bốn loại rượu vang – The White Doe, Manteo, Two Arrowheads và The Lost Colony – mỗi loại tiết lộ một khía cạnh khác nhau của huyền thoại Virginia Dare cuối cùng lên đến đỉnh điểm trong việc ra mắt tên nhà máy rượu mới.

Tìm hiểu về nhà sản xuất rượu tiên phong của Mỹ - Nhà máy rượu vang Virginia Dare

Huyền thoại về Virginia Dare luôn khiến tôi tò mò, và khi còn nhỏ, tôi nhớ rượu vang Virginia Dare vì cô gái tóc vàng xinh đẹp trên nhãn hiệu và câu nói ‘Nói lại lần nữa, Virginia Dare’ họ từng quảng cáo trên đài phát thanh,   Phanxicô Coppola đã nói. “Mục tiêu của tôi là làm sống lại thương hiệu rượu vang để nó bị mất cho các thế hệ tương lai. Nhà máy rượu mới của nhà máy rượu vang ở Geyserville là địa điểm lý tưởng ở trung tâm của đất nước rượu vang Mỹ để kể những câu chuyện về nguồn gốc của rượu vang Mỹ.”

Virginia Dare là đứa trẻ người Anh đầu tiên được sinh ra ở Tân thế giới vào năm 1587. Số phận của Virginia trở thành một bí ẩn sau khi thuộc địa của cô, giờ được gọi là Thuộc địa bị mất, biến mất khỏi đảo Roanoke vào cuối những năm 1500. Truyền thuyết kể rằng cô sống giữa những người Mỹ bản địa và lớn lên thành một thiếu nữ xinh đẹp bị mắc kẹt giữa một cuộc tình tay ba bi thảm khi cô bị biến thành một con Hoẵng trắng và cuối cùng bị giết. Vào đúng nơi cô ấy chảy máu và chết, một cây nho mọc lên với quả màu đỏ. Theo truyền thuyết, đây là cách rượu vang trắng của Mỹ trở thành rượu vang đỏ. Cây nho được nhiều người tin là Mother Vine 400 tuổi, được cho là cây nho được trồng lâu đời nhất ở Bắc Mỹ còn tồn tại đến ngày nay – một mảnh sẽ sớm được trồng ở vườn nho Virginia Dare Winery.

Tìm hiểu về nhà sản xuất rượu tiên phong của Mỹ - Nhà máy rượu vang Virginia Dare

Câu chuyện về Nhà máy rượu vang Virginia Dare bắt đầu với nhà máy rượu thương mại đầu tiên của Bắc Carolina, Medoc Vineyard, mở cửa vào năm 1835. Hai doanh nhân, được gọi là anh em Garrett, đã mua lại vào năm 1865 gọi nó là Garrett & Company. Họ bắt đầu sản xuất nhãn Virginia Dare nhanh chóng trở thành một trong những loại rượu bán chạy nhất trên toàn quốc. Với sự khởi đầu của Cấm vào năm 1919, Garrett & Company đã buộc phải chuyển đi, đầu tiên đến Brooklyn, New York, và sau đó đến Cucamonga, California, nơi doanh nghiệp chuyển đổi thành Nhà máy rượu vang Virginia Dare. Đây là một trong những nhà máy rượu vang đầu tiên bán rượu sau khi bãi bỏ lệnh Cấm vào năm 1933 và được coi là một doanh nghiệp bùng nổ trong phần lớn cuối thập niên 40 và 50, nhưng cuối cùng đã thấy hỗn loạn và gần như mờ dần vào lịch sử.

Hôm nay, Nhà máy rượu vang Virginia Dare kỷ niệm nguồn gốc của rượu vang Mỹ. Cùng với câu chuyện về Virginia Dare, nó bày tỏ lòng tôn kính đối với các nhân vật huyền thoại và bí ẩn, phù hợp với nhãn hiệu của các loại rượu vang – The White Doe, Two Arrowheads, Manteo, The Lost Colony, và Virginia Dare Chardonnay và Virginia Dare Pinot Noir, cả hai có nguồn gốc từ Thung lũng sông Nga của Sonoma.

GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU VANG AMERICAN

Image result for american wine

Những người trồng nho tiên phong của Mỹ, rượu vang Mỹ từ năm 1835, bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với di sản phát triển rượu vang Mỹ. Sự tồn tại của “Mother Vine” 400 năm tuổi mọc trên đảo Roanoke, Bắc Carolina đan xen với câu chuyện về một trong những khu định cư tiếng Anh đầu tiên ở Thế giới mới, sau đó biến mất một cách bí ẩn không một dấu vết, không để lại gì ngoài một dấu vết bí ẩn. câu chuyện đánh vần của các nhân vật thần thoại và bí ẩn – mỗi trong số đó ân sủng nhãn rượu vang của chúng tôi. Được chế biến bằng nho từ các vùng trồng nho tốt nhất ở California, rượu vang của chúng tôi rất phong phú với các đặc điểm phù hợp với một huyền thoại của Mỹ: Pure. Tự nhiên. Khác biệt. Tìm hiểu thêm bằng cách truy cập Nhà máy rượu vang Virginia Dare tọa lạc tại 22281 Chianti Road, Geyserville, CA 95441.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm các bài viết về rượu vang

NGUYỄN NGỌC SƠN

"Rượu vang - tinh túy thời gian và nghệ thuật. Dưới những trái nho chín mọng, nó mang đến không chỉ hương vị tự nhiên mà còn là sự hòa quyện của kiến thức và đam mê. Mỗi chai rượu vang là một hành trình xuyên qua lịch sử, cảm xúc và hương thơm, tái hiện cuộc sống trong từng giọt."

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo